0988 881 335

Hotline

Về chúng tôi

Admin 3 năm trước 5732 lượt xem

Chào mừng quý khách đến với website của Minh Ngọc Auto

Giới thiệu chung

NG TY TNHH PHỤ TÙNG VÀ NỘI THẤT Ô TÔ MINH NGỌC (gọi tắt là Minh Ngọc Auto) được thành lập vào tháng 10 năm 2008 theo quyết định số 0105541493 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cung cấp. Trải qua 14 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã luôn cố gắng không ngừng để cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đến nay, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ô tô: Toyota, Honda, Huyndai, Mitsubisi,...

Về sản phẩm, Minh Ngọc Auto chuyên cung cấp và lắp đặt

 • Sửa chữa, Bảo Dưỡng và Thay thế Phụ Tùng ô tô Chính hãng
 • Sơn – Gò – Hàn ô tô và Phục hồi xe tai nạn.
 • Dịch Vụ Chăm Sóc xe chuyên sâu.
 • Cung cấp và lắp đặt Lốp- Ắc Quy- Lazang
 • Cung cấp và lắp đặt Phụ Kiện nội thất, ngoại thất ô tô

Với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Minh Ngọc Auto cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng điểm chạm sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Quá trình hình thành và phát triển

 • Tháng 10 năm 2008, cở sở GARA đầu tiên được Minh Ngọc Auto mở tại 107 Nguyễn Phong Sắc P.Dịch vong hậu Q.Cầu giấy, Hà Nội ( Đối diện toà nhà Internet), Với mô hình Hộ Kinh Doanh Cá Thể,Tổng diện tích mặt bằng 370m ,12 nhân sự. Các hạng mục sản phẩm dịch vụ chủ yếu tập trung vào Sửa chữa, Bảo Dưỡng, Thay thế Phụ Tùng Và Cung lấp và lắp đặt Phụ Kiện nội thất ô tô.
 • Năm 2015, sau 6 năm hình thành và phát triển gara Minh Ngọc Auto nay đã trở thành một tổ chức có đăng kí pháp nhân, Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất Và Thương Mại Minh Ngọc được thành lập có những bước phát triển đột phá. Với sự tiềm năng của thị trường, quy mô, máy móc và nhân công của cơ sở 107 Nguyễn Phong Sắc đã không còn đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Minh Ngọc Auto đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô lớn hơn tại cơ sở 57 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội (Ngay ngã 5 bùng binh Chùa Hà Cầu Giấy ) có diện tích lên  đến 750m2, nhân công tăng lên 30 người và đã bổ sung cũng như thay mới nhiều trang bị và máy móc hiện đại . Hiện nay Minh Ngọc Auto đã và đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ như sau: sơn - gò - hàn, phục hồi xe tai nạn, cung cấp và lắp đặt lốp, ắc quy, chăm sóc xe chuyên sâu để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.
 • Đến nay, từ một cơ sở sản phẩm dịch vụ nhỏ, Minh Ngọc Auto đã vươn mình trở thành ng ty được đăng ký pháp nhân và có đầy đủ hệ thống phòng ban chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Minh Ngọc Auto hướng đến mục tiêu trong dài hạn: “Trở thành ng ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ng nghệ ô tô, mở rộng quy mô hoạt động để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa”.

Sứ mệnh

Với Minh Ngọc Auto, sự hài lòng của quý khách hàng là cốt lõi của ng ty đồng thời là tiền đề để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Trên cơ sở đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch quý giá xây dựng giá trị của ng ty.

Giá trị cốt lõi

 • Sản phẩm chính hãng 
 • Kỹ thuật thành thạo  
 • Thái độ tận tâm 
 • Hướng đến khách hàng  
 • Phát triển bền vững

Đội ngũ nhân viên

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, Minh Ngọc Auto chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: 

 • Kỹ năng, kỹ thuật thành thạo
 • Phong cách chuyên nghiệp 
 • Thái độ tận tâm

ng ty luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân viên có cơ hội cải thiện kỹ năng, phát triển năng lực bản thân mỗi ngày để phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Cam kết

Trong tương lai, Minh Ngọc Auto mong muốn:

 • Giữ vững và phát triển toàn diện trên mọi chỉ tiêu doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu…
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của ng ty, tạo niềm tin vững chắc với các đối tác đang có như hệ thông Toyota (tập đoàn Group ICD), Toyota Hải Dương, Long Biên, Hải Phòng, Thái Nguyên…

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Minh Ngọc Auto luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến, góp ý của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tối ưu đến quý khách hàng.

Minh Ngọc Auto xin cảm ơn quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

ng ty TNHH PHỤ TÙNG VÀ NỘI THẤT Ô TÔ MINH NGỌC

Địa chỉ: Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P.Dịch vọng, Quận Cầu Giấy. ( Ngay Bùng Binh, Ngã 5, Chùa Hà)

Email: minhngocauto@gmail.com

Điện thoại: 0439947509 – DĐ: 0988881335